มีน้ำนมตอน34+3สัปดา

ตั้งครรภ์ได้34+3สัปดา มีน้ำนมไหลออกมาผิดปกติไหมคะ เป็นน้ำนมสีออกใสๆเหลืองๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ มีซึมได้แต่อย่าบีบนะคะ ถ้าซึมมากก็ปิดแผ่นซับน้ำนม

ปกติค่ะ ดีใจด้วยค่ะแม่มีนมให้ลูกกินแน่นอน

ปกติค่ะบ้านนี้ไหลตั้งแต่6เดือน

ปกติ อย่าไปบีบก็พอค่ะ