27มีนา2567

เเม่ๆบ้านไหนคลอดมีนาบ้านบ้างค่ะ บ้านนี้27มีนาค่ะ ยังไม่รุ้เพศน้องเลยค่ะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 มี.ค. ค่า..ได้ผู้หญิง.. ซาวน์รู้เพศตั้งแต่ 5 เดือน คุยกับลูกทุกวันว่าแม่อยากเห็น ให้เห็นเลยค่ะ ... แต่กรณีนี้แนะนำให้ซาวน์แบบ 4D จะชัดกว่า แต่จะมีค่าใช้จ่ายค่ะ ถ้าเป็นรพ.รัฐบาล ประมาณ 1,500 บาท อันนี้เราเคยถามหมอนะ แต่ไม่รู้จะเหมือนกันกับรพ. อื่นๆไหม ยังไงเรื่องนี้ แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ 🥹

บ้านนี้27มีนาเหมือนกันจ้ารู้เพศแล้วน้องผู้หญิงแต่เวลาซาวน้องหนีบตลอดค่ะรู้จากผลการเจาะน้ำคร่ำช่วงนี้แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะเป็นเหมือนกันรึป่าว #น้องดิ้นเก่งเหมือนกันไหมค่ะบางทีดิ้นต่อกันยาวๆดิ้นแรงจนอิแม่ตกใจเลยค่ะ 😆🤗

6mo ago

งื้อแม่ก็อยากได้ลูกผู้ชายท้องแรกแต่ว่าน้องเป็นสาวน้อยแล้ว 😆🤗

หมอนัด26มีนา2567 ค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าถึงวันนั้นค่ะแม่ เพราะรู้สึกหน่วงท้อง ท้องโตมากๆทั้งๆที่ท้องแรก ไปคลินิกดูเพศตอน26วีคค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะแม่ดีใจมากๆค่ะ นับวันน้องทุกวันค่ะเห่อลูกสุดๆค่ะยอมรับตรงๆ

เราท้อง2กำหนดคลอด27มีนา ยังไม่ทราบเพศคะ รพ.รัฐซาวให้แค่รอบเดียวเอง แต่น้องดิ้นเก่งมาก รอลุ้นเอาตอนคลอดจ้า

27มีนาค่ะ ยังไม่รู้เลยค่ะน้องหนีบไว้ตลอด อิแม่ใจจะขาดค่ะจะก็คงได้ลุ้นตอนคลอดเลยละค่ะ🤣

บ้านนี้23มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะน้องไม่ให้ดู😅 ดิ้นเก่งมากค่ะทั้งวันทั้งคืน

25 มีนา ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศเลยคะ น้องเอาขาหนีบไว้ ของยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

บ้านนี้28มีนาหมอบอกว่าอาจจะได้ผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจว่าผู้หญิงจริงๆหรือป่าว

บ้านนี้24มีนา ผู้หญิงค่ะ เริ่มดิ้นเก่งแล้ว บางวันก็หลับนานจนลืมดิ้น😁

6mo ago

แข็งแรงค่ะ ลุงหมอบอกน้องนน.ดีค่ะ

บ้านนี้26มีนาค่ะแม่ คาดว่าจะแตกก่อนกำหนดด้วย 😆 รอซาวน์อีกรอบ 22 นี้ค่ะ