27มีนา2567

เเม่ๆบ้านไหนคลอดมีนาบ้านบ้างค่ะ บ้านนี้27มีนาค่ะ ยังไม่รุ้เพศน้องเลยค่ะ

67 ตอบกลับ

27 มีนา เหมือนกันค่ะได้ผู้ชาย ยังไม่ได้เตรียมของเลย แม่ๆเตรียมยังคะ

27 มีนาเหมือนกันค่า ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน คุณสาเลยว่าลุ้นตอนคลอดเลย

6mo ago

คลอดเเล่วอย่าเอาน้องมาอวดน่ะค่ะ

27มีนาเหมือนกันค่ะแต่ไปอุลตร้าชาวว์ที่คลีนิคหมอบอกว่าเพสชายค่ะ

บ้านนี้ รพ.บอก 27มีนา แต่หมอที่คลีนิคบอก21มีนาค่ะ รู้เพศตั้งแต่14วิค

บ้านนี้คุณหมอก็กำหนด 27 มีนาค่ะ ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งมากเลยแม่

6mo ago

อยากได้ลุกสาวเหมือนกันค่ะ ท้องเเรกได้ลุกชายเเล้ว

บ้านนี้30มีนา ยังไม่รู้เพศค่ะ รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย😅

6mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ รู้เพศตั้งแต่ 13week ผู้ชาย🤣

บ้านนี้ 27 มีนาค่ะ รู้เพศตอน 13wตรวจนีฟค่ะน้องเป็นสาวน้อย

้บ้านนี้ 5 มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นเอา

บ้านนี้19 มีนาค่ะ 🥹 ยังไม่ชัวร์กับเรื่องเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อ27มีนาเหมืนกมันร้เพศน้องตั้งแต่4เดือน