ขอสอบถามเเม่ๆหลังคลอด

เเม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเเล้วเลือกวิธีฉีดยาคลุม3เดือนบ้างคะ อย่ากทราบว่าถ้าครบ3เดือนเเล้วหมอที่โรงบาลจะให้เราไปฉีดที่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

ปกติหมอจะนัดฉีดให้ตอนตรวจหลังคลอดนะคะ

2y ago

เค้าไม่ให้ใบนัดหนูเลยใบตรวจหลังคลอดก้ไม่ให้ไม่ให้อะไรเลยสักอย่างหนูก้งง

สอบถามหมอเลยนะคะคุณแม่