ฉีดยาคุม

มีใครฉีดยาคุมแบบ3เดือนบ้างคะ ตอนนี้ประจำเดือนมาๆหายๆจะเป็นเดือนคะ ปกติฉีดแบบเดือนเดียวมาปกติแต่รอบนี้หมอฉีดแบบ3เดือนมาให้ปวดท้องบ่อยด้วย

1 ตอบกลับ

เราก็ฉีดนะคะแบบ3เดือน มีประจำเดือนแค่เลอะกางเกงใน ตอนหลังฉีดได้2วันบ้างบางครั้งก็หลังฉีดเดือนหนึ่งก็มี แต่จะเป็นแค่3เข็มแรก หลังจากนั้นก็ไม่มาเลย เพราะเราให้นมลูกตลอดหรือเปล่า​มันก็เลยไม่มี

4y ago

บ้านนี้น้ำนมหมดตั้งแต่3เดือนคะตอนนั้นยังไม่ฉีดยา ตอนนี้เจ็บพุงเหมือนประจำเดือนมาบ่อยมากๆแต่เมนไม่มาบางทีมาบ้างไม่มาบ้างเยอะกางในไปเยอะแล้ว😅พอใส่ผ้าอนามัยมันไม่มาพอถอดมันมา งงใจ5555