กู้หุ่นเดิม

มีแม่ๆคนไหนกู้หุ่นกลับมาได้ภานในเวลา3เดือนบ้างคะ ทำไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเข้าเต้า กินปกติเลยค่ะเเม่เลี้ยงเองตลอด24ชม. จากก่อนท้องหนัก50 ก่อนคลอด59 ลูก6เดือนเหลือ48ค่ะแม่

4y ago

แม่ได้อยู่ไฟ หรือ ต้มน้ำสมุนไพรอาบมั้ยคะ

วิ่งลู่วิ่ง หมุนฮูลาฮูป คุมอาหารค่ะ