ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

13ตุลายังไม่ได่เตรียมเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันยังไม่เตรียมเลย

8 ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยค่า

4y ago

นี่ก็ยังไม่เตรียมจ้า

2 ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

13ตุลา ทะยอยซื้อเรื่อยๆจ้าา

ยังไม่เตรียมเหมือนกันจร้า

4y ago

ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดีอ่ะ

12ตุลาค่ะเตรียมบ่างแล้วค่ะ

15 ต.ค ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ

4y ago

นี่ก็ว่าจะไปดูๆไว้เเล้ว....

21ต.ค. ยังเหมือนกันจ้าาาาา

4y ago

ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

14 ตค ซื้อไปได้ครึ่งแล้วจ้า

4y ago

นี่ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ

21 ตุลา ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ