ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

17ตุลาคะทยอยซื้อแล้วคะ

7ตุลา ยังไม่เตรียมเลยจ้า.

10ตุลา ยังไม่เตรียมเลยจ้า

ยังเลยค่ะ แฟนบอกเขาถือ 555

4y ago

ตอนลูกคนเเรกซื้อตั้งเเรก3เดือน ลูกคนนี้ ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดี คนเฒ่าคนเเก่เขาถือเหมือนกัน

25ตุลายังไม่ได้เตรียมเลย

4y ago

นี่ยังไม่เตรียม ไม่รุ้จะเตรียมอะไรก่อนดี

6ตุลา เตรียมบ้างแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 2ตุ ค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

เตรียมแล้วพึ่งได้ 50%เอง

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้อ่ะไรเลย

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

1ต.ค ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

4y ago

2ตุ.ค.ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดี