ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

บ้านนี้2 ตุลาคมซื้อจะครบแล้ว

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ซื้อไรเลย

ยังค่ะ รอซัก7เดือนค่อยเตรียม

30ตุลาคะยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

4y ago

ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดี

16ตุลาค่ะ เริ่มซื้อแล้วค่ะ

25 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y ago

นี่ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดี

21​ ตุลา​ยังไม่เตรียม​เรยจ้า

4y ago

จ้า​

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 27ตุลาค่ะ

4y ago

ค่อยๆทยอยซื้อเลยค่ะ ทางนี้คุณยายให้เริ่มเตรียมค่ะ

31ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y ago

นี่ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย คนเเก่เขาถือ

25ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่า

4y ago

ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลย

11ตุลา ยังไม่ซื้อสักอย่างเลย

4y ago

ใช่ๆยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย