ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

7ตุลา ยังไม่เตรียมของเลยค่าา

4y ago

นี่ไม่รุ้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี

9 ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค้า

4y ago

2ตุ.ค ยังไม่เตรียมเลย

รอ7เดือนค่อยเตรียค่ะ บ้านนี้7ตุลา

4y ago

จ้าๆว่าจะเริ่มซื้อเเล้ว

ซื้อบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

29ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

7ตุลายังไม่เตรียมจร้ารอแพร่พๆ

4y ago

2ตุ.ค.ยังไม่เตรียมเลย

23ตุลา ยังไม่ได้เตรียมของเรยคะ

กำหนด 8 ตุลา เริ่มเตรียมแล้วคะ

5ตุลา​ยังไม่ได้เตรียม​เลยจ้า

27ต.ค.เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ