ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

22 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคร่า

4y ago

จ้าๆเหมือนกันเลยค่ะ

24ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

4y ago

ว่าจะเริ่มซื้อเเล้ว เเต่ไม่รุ้จะซื้ออะไรก่อนดี

บ้านนี้12ตุลาค่ะ. ยังไม่เตรียมเลย

10ตุลา ยังไม่ได้เตรียมซักอย่างเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกัน ยังไม่เตรียมเลย

16ต.ค.เตรียมบ้างแล้วจร้าแต่ยังไม่ครบ

4y ago

นี่ยังไม่ซื้ออะไรเลย

18ตุลาคะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

คลอด 14 ตค ค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้26ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

4y ago

ไม่รุ้จะซื้ออะไรดี

ซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย 😂😂

4y ago

นี่ยังไม่หาซื้อเลย

18ตุลาจ้า ยังไม่ได้เตรียมรัยเลยจ้า

4y ago

นี่2ตุ.ค ยังไม่เตรียมเลยจ้า