ทีมตุลาคม

เเม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดตุลาคมบ้างค่ะ ได้เตรียมของกันรึยัง บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ทีมตุลาคม
101 ตอบกลับ

5 ตุลา เตรียมเกือบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่รถเข็น คาร์ซีท กับเครื่องปั๊มนม

9ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ผู้ใหญ่ที่บ้านถือคะ คงต้องรอใกล้ๆคลอด

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เดือนตุลาค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย #21 ตุลา

5ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเพราะที่บ้านถือ

4y ago

ใช่ๆคนเเก่เขาถือกัน

6ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ว่าจะเตรียมของเดือนหน้า

4y ago

นี่ก็เหมือนกันค่ะ

12 ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ รอไปงาน Kid ที่ไบเทคค่ะ

4y ago

นี่ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรซักอย่างเลย

27ตุลาค่ะยังไม่เตรียมอะไรเลยเพราะพึ่งจะได้ทำงาน

4y ago

ขอบคุณค่ะ..งานสบายค่ะเลยไม่เหนื่อย

8ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยทางบ้านถือค่ะ😂

3 ตุลาคะ พอรู้เพศน้องก็ทยอยเตรียม ตอนนี้ 50% แล้วคะ

4y ago

3 ตุลา ตอนนี้คุณแม่ได้กี่ วีคกี่กันแล้วคะ...คุณหมอกำหนด 3 ตุลาเหมือนกัน

21ตุลาคม ยังไม่เตรียมค่ะ ว่าจะเตรียมตอน8เดือนค่ะ

4y ago

นี่ยังไม่เตรียมอะไรเลย