ความคิดเห็น

เเม่ๆบ้านไหน คิดว่าท้องเเบบนี้ ได้ หญิง / ชายค่ะ หมอซาวด์เเล้วบอกว่าน้องเป็นหญิงค่ะ เเต่มีคนชอบทักว่า จะได้ชาย ทั้ง10ปาก กำหนดคลอด 13ธันวาคมนี้เเล้ว จะซื้อของเตรียม เดือนพฤศจิกายน ชุดเด็กหญิง ไม่เเน่ใจเลยค่ะ กลัวคำพูดคนชอบทัก 😔😔😔

ความคิดเห็น
41 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่แน่ใจในผลซาวด์ของหมอ แนะนำให้แม่ซื้อของสีกลางๆให้น้องไม่ต้องเน้นสีชมพูค่ะ เพราะเด็กเขาก็ใส่แป๊บเดียวซื้อสีขาว ครีม ฟ้า เขียว ส้ม แดง อะไรพวกนี้ใส่ได้ทั้งชายหญิงค่ะ เราก็ซื้อแบบนี้