เพศของลูก หญิง หรือ ชายค่ะ

หมอบอกว่าเป็นชายค่ะ แม่ๆ ทางบ้านคิดว่าเป็นหญิง หรือ ชายค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศของลูก หญิง หรือ ชายค่ะ
11 ตอบกลับ

ของเค้าแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกว่าให้เป็นผช.ก่อน รอบหน้ามาตรวจความชัวร์อีกครั้ง

ชายค่ะ ภาพอัลตร้าซาว เหมือนบ้านนี้เลยค่ะหมอยอกผู้ชาย😆

จู๋โด่เหมือนลูกชายเลยค่าแม่555

ชายคะเหมือนเห็นจู๋เลย😍

มีชี้ๆ ออกมา ชายค่ะ 😁

จู๋โด่เลยคะแม่ ☺️

น้องได้กี่วีคค่ะ

ตอนซาวด์กี่วีคคะ

เห็นจู๋ค่ะ

ชายนะคะ