หญิง หรือ ชายค่ะ

อยากรู้ค่ะแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

หญิง หรือ ชายค่ะ
10 ตอบกลับ

ซาวด์ค้ะ. ดูท้องไม่สามารถรู้ได้หรอกค้ะ. ว่าญ รึช

น่าจะหญิงนะคะบ้านนี้ก็ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ดูไม่ออกค่ะแม่ ท้องใหญ่มากแฝดหรอค่ะ

5y ago

36.5วันค่ะ

ลุ้นๆตื่นเต้นแทนเลย

ต้องลองชาวด์ดูนะ

ซาวด์ค่ะะ

ผู้ชายคะ

แนะนำอัลตร้าซาวน์ค่ะแม่.ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ