ความคิดเห็น

เเม่ๆบ้านไหน คิดว่าท้องเเบบนี้ ได้ หญิง / ชายค่ะ หมอซาวด์เเล้วบอกว่าน้องเป็นหญิงค่ะ เเต่มีคนชอบทักว่า จะได้ชาย ทั้ง10ปาก กำหนดคลอด 13ธันวาคมนี้เเล้ว จะซื้อของเตรียม เดือนพฤศจิกายน ชุดเด็กหญิง ไม่เเน่ใจเลยค่ะ กลัวคำพูดคนชอบทัก 😔😔😔

ความคิดเห็น
41 ตอบกลับ

แม่ดูตอนคุณหมอซาวน์ดีกว่าค่า ถ้าตอนซาวเห็นแหลมๆโผล่มาหว่างขา ก็คือจุ๊ดจู๋ หมอจะชี้ให้ดูตลอดทุกครั้งที่ซาวน์เลยค่ะ ถ้าไม่มีก็ผญค่าแม่

1y ago

อันนี้ซาวด์ เเล้วค่ะ ตอนเจาะเลือดดาว์ พอผลออกมาคือปกติ ทุกอย่างหมอเลยซาวด์ให้ ค่ะ เเต่ไม่ได้ให้ดูผ่านจอค่ะ หมอเป็นคนบอกเองค่ะ