ความคิดเห็น

เเม่ๆบ้านไหน คิดว่าท้องเเบบนี้ ได้ หญิง / ชายค่ะ หมอซาวด์เเล้วบอกว่าน้องเป็นหญิงค่ะ เเต่มีคนชอบทักว่า จะได้ชาย ทั้ง10ปาก กำหนดคลอด 13ธันวาคมนี้เเล้ว จะซื้อของเตรียม เดือนพฤศจิกายน ชุดเด็กหญิง ไม่เเน่ใจเลยค่ะ กลัวคำพูดคนชอบทัก 😔😔😔

ความคิดเห็น
41 ตอบกลับ

ซาวค่ะแม่ถึงจะรู้เพศ บ้านนี้ท้องเเหลม สิวขึ้นหน้าคล้ำ 90%ทักว่า ผช. ยังซาวได้ ผญ.เลยค่ะ ส่วนเรื่องซื้อเสื้อผ้าถ้ายังไม่รู้เพศแนะนำให้ซื้อโทนสีที่ใส่ได้ทั้งหญิงและชายจ้า🥰🥰🥰 บ้านนี้ กำหนดคลอด16 ธ.ค.ทยอยซื้อเตรียมตั้งแต่อายุครรภ์3เดือนค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หน้าไม่คล้ำ ไม่ชอบกินของหวาน เเต่มีสิว เเพ้ขึ้นหน้าเเต่ซาวค์ เเล้วหมอบอกว่าได้หญิง 100% น้องอ้าขา ให้ดูเลยค่ะหมอบอก