17สัปดาห์ สามารถรู้เพศได้ยังค่ะ

10 ตอบกลับ

รู้ได้เเล้วนะคะ ถ้าน้องไม่ปิดอ้าให้เห็นค่ะ บ้านนี้เห็นตอนได้3เดือนกว่าๆค่ะ

สามารถรู้เพศได้ละค่ะ ถ้าอัลตราซาวด์ต้องลุ้นว่าลูกจะหนีบขาไว้ไหมค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะว่าถ้ารู้เพศแล้วสามามรถเปลี่ยนอีกไหม

ได้นะคะ ถ้าหากซาวด์แล้วน้องร่วมมือ😊

ได้ค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

ได้แล้วค่าแบบเจาะเลือดค่า

เรารู้เพศ 12w ค่ะ

รู้ได้แล้วค่ะ

ได้ค่ะ