17สัปดาห์4วันแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเรยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างคะ บ้านนี้17สัปดาห์4วันยังไม่รุ้สึกเรย แอบกังวลทำไมลูกยังไม่ดิ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่แค่ยังไม่รู้สึก แล้วแต่คนรู้สึกช้าเร็ว แรก ๆ จะตอดก่อน พออายุครรภ์เยอะขึ้นเรื่อย ๆ ค่อยจะรู้สึกว่าดิ้นค่ะ เพื่อนเราท้องแรก เห็นดิ้นผ่านหน้าท้องครั้งแรกตอน 24 วีคค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องแรกรู้สึกลูกตอดตั้งแต่14วีค แต่ตอนนี้ชัดเจนขึ้นกว่าเดิมเลยค่ะ ดุ๊บๆในท้องตลอด แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ บางคนช้าบางคนเร็วไม่เท่ากัน

จะรู้สึกเหมือนมีปลาว่ายอยู่ในท้องน่ะคะ ลองนอนหงายดูค่ะ บ้านนี้เวลาลุกเร็วๆจะรู้สึกเหมือนท้องค้ำๆอะไรสักอย่างแปลบๆที่ท้อง

ไม่ต้องกังกลค่ะมันขึ้นอยู่กับหน้าท้องของเราด้วยน้องอาจจะดิ้นแค่เรายังไม่รุ้สึกปกติจะรุ้สึก19-20++ค่ะคุณแม่

มีตอดเรื่อยๆนะคะแม่ ลองสังเกตุดูค่ะ แต่แม่บ้านนี้คิดว่าหน้าท่องตัวเองหนายังรู้สึกเลยจ้า

ของเรา17วีค2รู้สึกถึงน้องดิ้นตอน16วีคกว่าๆตอนนี้น้องเงียบไปแล้วป๊าบอกน้องขี้เกียจ

ของเรา 18 สัปดาห์แล้วค่ะ ก็ยังไม่ดิ้น แต่แค่รู้สึกตอดๆ เราเข้าใจว่าเราน่าจะหิว

เรารู้สึกตอน18ค่ะ แต่แค่ตอดนิดๆไม่ถึงกลับดิ้นแรง ลองสังเกตไปเรื่อยๆนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะ😊

จะรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดที่ท้องค่ะ ไม่ถึงกับดิ้น เพราะน้องยังตัวเล็กมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะรู้สึกเริ่มตอดแล้วค่ะโดนเฉพาะช่วงกลางคืน