สอบถามค่ะ

เเม่ๆท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันคะ บ้านนี้ขึ้นมา 7โล เยอะไปไหมคะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย 21wk แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ดีคะ

ตอนท้อง5เดือนขึ้นมา1.2โลค่ะ ตอนนี้33+5ขึ้นมาเกือบ5กิโลแล้วค่ะ

ของเราจะ5เดือนแล้ว ยังไม่ขึ้นสักโลเรยมีแต่ขึ้นๆลงๆ

บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา6โลกว่าๆเองค่ะ

ของแม่บ้านนี้ 6เดือน 5โลนิดๆ หมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

5y ago

ยังไม่ซาวเลยหรอคะ บ้านนี้ซาวตอน19wหมอบอกน้ำหนักแล้วคะ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้น5โลกว่าคะท้องแรกท้องแฝด

21วีค นน.เท่าเดิม คือ 56โล เพราะตอน12วีค นน.ลงไป2โล

5y ago

แค่ตอดๆเหมือนกันค่ะ

จะเข้า8เดือน ขึ้นแค่3-4โลเองค่ะ ลงลูกจ้า😁

ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5โล

ไม่เยอะไปค่ะ บ้านนี้ขึ้น10โลแล้วค่ะ