สอบถามค่ะ

เเม่ๆท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันคะ บ้านนี้ขึ้นมา 7โล เยอะไปไหมคะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นมา4กิโลจ้า

บ้านนี้ตอนนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 5 โลจ้า

5เดือนค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา 10โลค่ะ😅😅

บ้านนี้8เดือนกว่า ขึ้น7โลเองค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 6 กิโลจ้า 🧡

3เดือน 3 สัปดาห์ ลดไป 7 โลค้าาา

บ้านนี้ตอนนี้23สัปดาห์ 7กิโล

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา18โลค่ะ

บ้านนี้พึ่งขึ้น2โลเองจ้า

5เดือน1.5โล น้ำหนักลูกดีคะ