ตื่นเต้นเพราะมีลูกคนเเรก

เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ พอรู้ว่าตัวเองท้อง ยังไม่ถึง3เดือนเลย ก็บอกคนในครอบครัวเเล้ว เราท้อง7week เเต่บอกพ่อเเม่พี่น้องหมดเเร้ว เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ🙁

15 ตอบกลับ

บอกที่บ้านตั้งแต่ตรวจเจอตอน 3w ค่ะ แต่บอกเพื่อนๆตอน 3 เดือน หลังจากเจาะเลือดตรวจโครโมโซมแล้ว ตอนนี้ 34w ค่ะ