ลูกตอดช้าจังสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ เราท้อง17 สัปดาห์แล้วแต่รู้สึกว่าน้องตอดช้ามากเลยค่ะ บางคนเห็น 15,16 สัปดาห์น้องก็เริ่มตอดแล้ว เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่แอบเครียด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ บางคน 20w เพิ่งตอดก็มีเยอะแยะค่ะ ?

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️?

เราตอดตอน 20w โน้นเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่??