คุณแม่ ซื้อของ เตรียมเดือนไหนกันบ้างค่ะ พอดีตื่นนใจ ยังไม่ถึง 3 เดือนเลย แต่ใจอยากซื้อแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อของตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้แม่เริ่มซื้อของตอน 5 เดือนค่า 🥰