ตื่นเต้นเพราะมีลูกคนเเรก

เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ พอรู้ว่าตัวเองท้อง ยังไม่ถึง3เดือนเลย ก็บอกคนในครอบครัวเเล้ว เราท้อง7week เเต่บอกพ่อเเม่พี่น้องหมดเเร้ว เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอก็บอกเลยค่ะ ฝากครรภ์ตอน7วีค

ไม่เป็นไรน๊า สามารถบอกได้เลย จ้า

รู้ว่าท้องก็บอกเลยค่ะ

บอกตั้งแต่4wเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากนะค่ะ พอดีกังวล เพราะไปอ่านในgoogle เค้าว่ามันไม่ดี เเต่เราเป็นคนค่อยเชื่อเรื่องโบราณอยู่เเล้วก็เลยบอกคนอื่นหมดเลย?