ตื่นเต้นเพราะมีลูกคนเเรก

เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ พอรู้ว่าตัวเองท้อง ยังไม่ถึง3เดือนเลย ก็บอกคนในครอบครัวเเล้ว เราท้อง7week เเต่บอกพ่อเเม่พี่น้องหมดเเร้ว เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ🙁

15 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคร้า ที่เขาไม่บอกกันเพราะช่วง3เดือนแรกเป็นช่วงอันตราย หลุดง่าย พอเกิดเหตุอะไรขึ้นมาต้องมานั่งอธิบายให้คนที่รับรู้แล้วฟัง ส่วนใหญ่เขาเลยไม่บอกกันเฉยๆไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่มีผลอะไร

บอกที่บ้านตั้งแต่ตรวจเจอตอน 3w ค่ะ แต่บอกเพื่อนๆตอน 3 เดือน หลังจากเจาะเลือดตรวจโครโมโซมแล้ว ตอนนี้ 34w ค่ะ

เรากะบอกที่บ้านตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ แต่คนอื่นๆเพื่อนร่วมงานบอกหลัง3เดือนค่ะที่บ้านเราถือ

บ้านนี้บอกตั้งแต่ 3 week กว่าๆ ก็ไม่เห็นมีอะไรนะคะ น้องแข็งแรงดีค่ะ😊

เราบอกตั้งแต่6w ที่ตรวจเจอ เพราะตื่นเต้น ดีใจมาก เก็บอาการไม่อยู่

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 4 วีค 2 วัน ไปฝากครรภ์แล้ว บอกทุกคนเลยค่ะ😂

บอกตั้งแต่ตรวจเจออะค่ะ ไม่เกี่ยวหรอกสมัยไหนแล้ว

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็บอกค่ะตั้งแต่ตรวจเจอ 2 ขีดค่ะ

3y ago

จ้า บ้านนี้ไปอ่านมาเเล้วเเอบกังวล

ตรวจเจอปุ๊บบอกทุกคนในครอบครัว ที่ทำงาน เพื่อน

ไม่เป็นไรค่ะเราบอกตั้งเเต่ตรวจเจอเลยจ้าเเม่