กำหนดคลอดมิถุนายน

เเม่ๆที่กำหนดคลอดมิถุนาอาการเป็นไงบ้างค้ะ บ้านนี้อยากจะเเตกเเล้ว?? 36+3w

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่ 28 ค่ะ ตอนนี้ 36 W 3 d ค่ะ เวลาจะนั่งจะนอนก็ลำบากไปหมดเลยค่ะ พลิกตัวเวลานอนนี่เจ็บไปถึงกระดูกสันหลังเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับ นอนก็ตี 4-5 ตื่นเที่ยงนู้น อึดอัดไปหมด อยากจะแตกแบ้ววว

บ้านนี้ 38+4wค่ะ กำหนด 8-6-62 อยากแตกมาก พึ่งมีเจ็บเตือนไป2วันก่อน แต่ก็ยังเหมือนเดิม แต่ฉี่บ่อยกว่าเดิมปกติมากค่ะ ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเป็นพักๆก็หายค่ะ

5y ago

ของเราเจ็บเตือนมาตั้ง36wแล้วค่ะ แต่ก็พึ่งกลับมาเจ็บเตือนรอบนี้อีก แต่ก็ปกติเหมือนเดิม ไม่เหมือนคนใกล้จะคลอดเลย55555 ได้ผญหรือผชค่ะ

39วีคแล้วคะกำหนดคลอดวันที่5มิ.ย.คะเมื่อวานไปกระตุ้นมารู้สึกว่าเริ่มเจ็บบีบที่ท้องน้อยเป็นพักๆแต่ยังไม่ถี่มากแล้วก็ปวดหลังคะสงสัยใกล้คลอดแล้วคะ

36+6weekค่ะ ปวดหน่วงๆ เจ็บตรงหัวหน่าวแต่ไม่มาก ปวดหลังปวดขาไปหมดเลยค่ะ นั่งนอนลำบากมากค่ะ รู้สึกปวดๆไม่สบายตัว😅

38+3 10-06-62 อยากแตกแล้วคะ เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งถี่ ฉี่บ่อย นอนไม่หลับ ยิ่งขยับยิ่งปวดหน่วงๆทรมานมากคะ

37+5 ปวดฉี่บ่อยมากคะ ปวดบ่อยแทบจะทุก5นาทีเลยคะ ปวดฉี่จนหงุดหงิด บางทีก็เจ็บเสียวๆคะ

6มิถุนาค่ะปวดหน่วงเวลาลุกนั่งจถกหมดแล้วค่ะหายใจไม่สะดวก อยากให้ลุกออกมาสักที

39วีค กำหนด7มิ.ย จ้า เจ็บช่วงสะโพกตอนที่ยืนนานๆแต่ยากเจอตัวเล็กแล้วตอนนี้☺☺

บ้านนี้ 34+2 ยากแตกเหมือนกันท้อง 2 ทรมานสุดๆและยากเห็นหน้าแล้วจร้าลูกสาวแม่

5y ago

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะแม่

กำหนดคลอด21 มิ.ย คะ 37+4w ท้องแรกผ่าคลอด ท้อง2หมอเลยนัดผ่า 5 มิ.ย คะ