ท้อง36+3wลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ท้องได้36+3w​ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงจากปกติ​ อันตรายมั้ยคะ​ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วปกติ ก็ไม่น่ามีปัญหา อาจเพราะน้องเริ่มโต พื้นที่ในการดิ้นน้อย แล้วพนังหน้าท้องหนาขึ้น เลยทำให้เรารู้สึกว่าเขาดิ้นน้อย

ถ้าวันนึงนับการดิ้นถึง10ครั้งไม่เป็นรัยค่ะ แต่ถ้าน้อยกว่า10ครั้งแนะนำปัยหาหมอค่ะเพื่อความสะบายใจคุนแม่ด้วย

6mo ago

เช้ายันเย้นหรอค่ะเเม่