กำหนดคลอดมิถุนายน

เเม่ๆที่กำหนดคลอดมิถุนาอาการเป็นไงบ้างค้ะ บ้านนี้อยากจะเเตกเเล้ว?? 36+3w

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มิถุนา แต่คลอดวันที่1มิถุนา38weetพอดี น้ำหนัก3000กรัม

5y ago

อาการเป็นใงบ้างคะเเม่

บ้านนี้38วีคแล้ว อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก รอคลอดธรรมชาติคะ

36 วีค มีอาการปวดซี่โครงมากค่ะ นั่งนาน นอนนานก็ไม่ได้

กำหนดคลอด22มิถุนายนแต่เจ็บเตือนมาสามสี่วันแล้วจ้า

38w+4 ค่ะ รู้สึกเดินก้อหน่วง ฉี่บ่อย ท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้38w2dแล้วยังไม่อาการอะไรเลยค่ะ อยากเจอแล้ว

บ้านนี้กำหนด 9มิถุนาค่ะ 38w 5d แล้ว อยากคลอดใจจะขาดด

38+3 กำหนด 10 มิถุนายน ยังไม่มีอาการเลย อยากเจอแล้ว

หนักๆหน่วงๆตลอดค่ะ เราก็ 36 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

คลอด13มิ.ยคร้ เดินลำบากแล้วเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆ