กินน้ำอัดลม ชา

ท้อง8เดือน กินน้ำอัดลม กินชา ทุกวันเลย เป่นไรไหมค่

29 ตอบกลับ

เครื่องดื่มที่พูดมาทั้งหมด มีคาเฟอีนทั้งหมดค่ะ ทานนานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

เห็นโพสเก่าของคุณแม่เจ้าของโพส เคยมีน้ำคร่ำรั่วตอน 30wks. ซึ่งมันก็เสี่ยงต่อคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอาหาร เครื่องดื่มที่ไม่มีประโยชน์ เลี่ยงได้ งดได้ก็ควรงดไปก่อนดีกว่าค่ะ อย่าไปเพิ่มความเสี่ยงให้ตัวเองเลยค่ะ

ผลของการกินของแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า บางบ้านก็ปกติดี บางบ้านเด็กหัวใจเต้นเร็วหรือตัวคุณแม่นอนไม่หลับ อันนี้ผลขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล แต่ที่แน่นอนคือ มันไม่มีประโยชน์ น้ำตาลสูง มีคาเฟอีนค่ะ

คุณแม่บ้านนี้นาน ๆ จะกินทีค่ะ อดไม่ไหวก็ชานมไข่มุก 1 แก้ว หรือโค้ก เป๊ปซี่ 1 แก้ว ไม่เกินกว่านั้น แค่พอหายอยากค่ะ 😂

กินคะโค้ก เป้ปซี่ ใส่น้ำแข็ง ยิ่งอากาศร้อน เหมือนอึดอัดหายใจไม่สุด จะเปนลมคะ พอกินปุ้ปเย็นชื่นใจโล่งคะ555

บ้านนี้ช่วงแรกนานๆๆกินที มาตอน 35 วีคนร้อยากกินตลอดเลยค่ะ แต่แค่ดูดพอให้ชื่นใจทีสองทีค่ะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ หมอไม่แนะนำให้กินพวกนี้ด้วยค่ะ แต่นานๆกินทีไม่เป็นไรค่ะ☺

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ แต่แบบไม่ใส่คอฟฟี่เมตกับน้พตาล

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลสูงด้วยค่ะ

บ้านนี้กินแป๊ปซี่ทุกวันเลยคะ แต่กินแค่พอหายอยากคะ