ดาวซินโดม.

เเม่ๆคนไหนได้ตรวจดาวซินโดมบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจมาแล้วค่ะ ผลออกมาปกติความเสี่ยงไม่มี น้องแข็งแรงดีค่ะ ตรวจที่คลีนิคค่ะ แม่สบายใจเลยค่ะ ตอนรอฟังผลแอบเคลียดนิดหน่อยค่ะ🥰

6mo ago

รอผลประมาณ 10-15 วันค่ะ

เราตรวจคัดกรองที่รพ.รัฐ เจาะเลือดรอฟังผล15นี้ค่ะ🥰

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ