ดาวซินโดม​

แม่ๆตรวจตอนกี่วิ​ค​ เสียค่าตรวจกันไปเท่าไหร่บ้างคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่คลินิกแต่คุณหมอทำใบส่งตัวให้ไปตรวจที่รพ.รัฐ ตอนนั้นจำได้ว่าประมาณ15w เป็นการเจาะเลือด ได้ตรวจฟรีค่ะ 7วันรู้ผล ผลออกมาเป็นลบ เลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำดีใจมากเลยค่ะ

ตรวจเลือดตอน 15 วีค ฟรีที่ รพ.รัฐ ค่ะ ผลเสี่ยงสูง เลยต้องเจาะน้ำคร่ำ เจาะน้ำคร่ำที่ รพ.รัฐ เหมือนเดิมตอน 17 วีค ผลออกมาปกติค่ะ ตรวจฟรีเช่นเคย

2y ago

รู้ผลกี่วัน

ตรวจ Thai nipt กับรักษ์นรีคลีนิค แจ้งวัฒนะ (เป็นแลบของ รพ. รามา) ราคา 9,500 บาทค่ะ ตรวจตอน 12 วีค 3 วันค่ะ ไม่กี่วันก็รู้ผลตรวจเลยค่ะ

ตรวจ Thai Nipt ของ รพ.รามาค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน 11w รอผล 2w เป็นการตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ ผลพลอยได้คือรู้เพศลูกเลย ค่าใช่จ่าย 7,800 ค่ะ

ตรวจของPanorama ส่งLab ไปตรวจอเมริกาค่าตรวจชุดใหญ่เลย​ 20000ต้นๆ​ พอดีรู้จักกับเซลล์ห้องLab.ถ้าคุณแม่สนใจทักมาถามได้นะค๊าา

ตรวจ Nipt กับบางปะกอก9 อินเตอร์ 15,000 ค่ะ ตรวจแบบเจาะเลือด รอผล2สัปดาห์ รู้เพศ ตรวจครบคู่โครโมโซมค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆจ้า

บ้านนี้ตรวจที่ รพ รัฐ ค่ะมีโครงการตรวจดาวน์ซินโดรมฟรีค่ะของรัฐบาล เราตรวจตอนอายุครรภ์ได้14วีค

NIPT PRO ที่รพ.จุฬาตรวจได้ตั้งแต่12วีคขึ่นไป ราคา15,900บาท รับแต่เงินสดค่ะ รอผล14วัน ต้องโทรนัดก่อนนะคะ

ตรวจที่พยาไท3 ตอน13weeks แลปไทย 21,××× แลปตปท. 26,××× จ้า เราเจาะเลือดวันเสาร์ วันพุธคุณหมอโทรแจ้งผลแล้ว

บ้านนี้ตรวจแบบเจาะเลือดตอน 12 W ที่ รพ. ฟรี แต่ไม่รู้เพศ เราเสี่ยงต่ำเลยเลือกตรวจฟรี

2y ago

ขอบคุณ​มากๆจ้า💚