ดาวซินโดม

ตอนฝากท้องที่ รพ เค้า ตรวจดาวซินโดมให้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ส่วนมากจะมาพร้อมกับแพ็คเกจฝากครรภ์ (สำหรับโรงบาลที่มีแพ็คนะคะ) แต่ผลจะอยู่ที่ 89% หากอยากชัวร์แบบ 99% ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มจ้า

คุณแม่อายุ35ขึ้นไป หมอจะแนะนำเข้าโครงการเจาะเลือดคัดกรองฟรีค่ะ-รพ.รัฐ-มาบตาพุด แต่ถ้าอยากเจาะน้ำคร่ำจ่ายเอง3500บ.

ถ้ามีความเสี่ยงก็สามารถตรวจได้ค่ะบ้านนี้อายุ29ตรวจตอนอายุครรภ์15week ตรวจแบบเจาะเลือดค่าใช้จ่าย3,100ค่ะ

พึ่งไปเจาะเลือดตรวจมาค่ะ ไม่มีประวัติครอบครัว ก็ได้ตรวจคัดกรองค่ะ ฝากพิเศษคลินิก อายุ 29 15w

ถ้าอายุคุณแม่อยู่ในระยะเสี่ยง ก็จะมีการนัดตรวจจ้า หรือแจ้งไปเลย ว่าอยากตรวจก็ได้ค่ะ

รพ จะถามเราค่ะว่าคุณ​แม่​จะเจาะมั้ย มีความเสี่ยงรึเปล่า ขึ้นอยู่กับ​เราค่ะ

ถ้ามีความเสี่ยงต้องตรวจค่ะ ไม่ว่าจะโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชน

ถ้าเอกชน เค้าจะถามทุกคนค่ะ แต่รัฐเราไม่แน่ใจ เราฝากเอกชน