ครรภ์ 35 w

เเม่ๆคนไหนครรภ์ 35 w เเล้วบ้างค่ะเเชร์อาการตั้งครรภ์หน่อยเเม่บ้านนี้มีอาการปวดท้องข้างขวาข้างเดียวปวดๆหายๆไม่รู้จะใช่อาการเจ็บเตือนมั้ย.

8 ตอบกลับ

35 วีคเหมือนกันค่า ของเราเค้าจะดันๆขึ้นมาชนแถวๆซี่โครงด้านบนอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่ปวดนะ ถ้าปวดจะเป็นปวดหน่วงๆด้านล่างบ้างมากกว่า แถวๆที่หัวเค้าอยู่

4y ago

เป็นอาการเดียวกันเลย หายใจไม่ออกด้วย