ท้องได้ 35 W ปวดขามากใครเคยซื้อยาทามาเองบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดจนเดินไม่ได้ หมอก็ให้กินได้แค่พารากับยานวดค่ะ

3y ago

ชื้อยามาทาเอง ได้ 4 ครั้ง เลยไลน์ไปถามคุณหมอๆหมอไม่ให้ทา ตกใจเลย กลัวลูกเป็นอะไร