ครรภ์ 35 w

เเม่ๆคนไหนครรภ์ 35 w เเล้วบ้างค่ะเเชร์อาการตั้งครรภ์หน่อยเเม่บ้านนี้มีอาการปวดท้องข้างขวาข้างเดียวปวดๆหายๆไม่รู้จะใช่อาการเจ็บเตือนมั้ย.

8 ตอบกลับ

35 วีคเหมือนกันค่า ของเราเค้าจะดันๆขึ้นมาชนแถวๆซี่โครงด้านบนอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่ปวดนะ ถ้าปวดจะเป็นปวดหน่วงๆด้านล่างบ้างมากกว่า แถวๆที่หัวเค้าอยู่

4y ago

เป็นอาการเดียวกันเลย หายใจไม่ออกด้วย

35+3 w. ปวดเอว ปวดชิมิๆมากคะ จะเดินจะนั่งจะนอนจะลุกขึ้น ทำไรก้อไม่สะดวกคะ ปวดมาก

อาการใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้ค่ะ ลองอ่านดูนะคะ https://th.theasianparent.com/อาการใกล้คลอด-2/

บ้านนี้ 35+3 รู้สึกเจ็บขัดตรงขาหนีบ เป็นบางช่วงคะ อย่างอื่นปกติ

บ้านนี้ยังไม่ปวดจิมิเรยค่ะ35จะ36แลเวแต่ปวดหลัวปวดเอวสุดๆ

35W เหมือนกันจ้า ปวดหลังมีเจ็บหน่วงช่วงล่างเล็กน้อย

35wบ้านนี้ปวดแต่ซี่โครง

อยากรู้ก็ไปหาหมอสิคะ