ครรภ์ 35+3 w ปวดมวนท้อง

ครรภ์ 35+3 w ปวดมวนๆ เหมือนท้องเสียค่ะ ตามบันทึกเลยค่ะ. ปวดเตือนหรือปวดจริงๆคะ ท้องแรก ควรไปหาหมอไหม

ครรภ์ 35+3 w ปวดมวนท้อง
2 ตอบกลับ

ปวดถี่เกิน5ครั้งใน1ชม. ควรไปหาหมอแล้วนะคะ ไปตอนนี้เลยค่ะ ของเราก็ถี่แบบนี้ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ

จะคลอดแร้วจ้าไปหาหมอเลย