นมไข่

เเม่ๆกินนมวันละกี่กล่อง กินไข่วันละกี่ฟอง กินนมยี่ห้ออะไรกันบ้าง

15 ตอบกลับ

ไข่ 2 นม 2 แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

กินนมวันละ2กล่อง ไข่วันละ2ฟอง กินนมทุกยี่ห้อ (นมวัว , นมถั่วเหลือง , นมอัลมอนด์) กินสลับกันเลยจ้า ถ้ากินแต่ยี่ห้อใดยี่ห้อนึงลูกมีโอกาสแพ้

วันละ1-2กล่อง ไข่วันละ1ฟอง นมแอนมัมรสผลไม้รวม รสจืด รสน้ำผึ้ง นมดูโกร ดูเมก สำหรับแม่ตั้งครรภ์ นมจืดตรามีกระป๋อง นมงาดำ น้ำเต้าหู้ ค่ะ

ไข่2-3ฟอง นมนับไม่ถ้วน กินแอนมัมรสจืดแบบชง แลคตาซอยหวานน้อย ตราหมีสีชมพู และนมเปรี้ยวค่ะ

บ้านนี้กินนมแอนมัม แล้วก้อข้าวเป็นหลัก ไข่กินวันเว้นวันค่ะ

นมวันละ3-4ค่ะ สลับกันหลายๆอย่างค่ะ ไข่วันเว้นวันค่ะ

ไข่วันละฟอง นมสลับกันหลายๆยี่ห้อค่า กันน้องแพ้นม

นมวันล่ะ3กล่อง ไข่3ฟอง นมวัวกับนมถั่วเหลืองจ้า

นม1-3กล่อง สลับๆยี่ห้อกันคะ ไข่1-3ฟอง

กินนมเช้า1แก้วเย็น1แก้วไข้2ฟองค่ะ