ตั้งครรภ์ 30 weeks น้ำหนักทารกเท่าไหร่

คุณแม่น้ำหนักทารกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ของเรา 1,200 หมอบอกน้องผอมไปหน่อย ทานเนื้อ นมไข่ พักผ่อนเยอะๆ

ตั้งครรภ์ 30 weeks น้ำหนักทารกเท่าไหร่
1 ตอบกลับ

ตอน 29w5d นน.น้อง 1,531 ค่ะ