ใกล้คลอดน้ำหนักขึ้น ท้องใหญ่ขึ้น เริ่มปวดหลัง ปวดจิมิ😅

ท้องได้ 8เดือนครึ่งกับอีก5วันแล้วค่ะน้ำหนักก่อนท้อง41โล พึ่งมาขึ้นเอาตอน7เดือน48.6โลขึ้นน้อยมาก😅 กินบำรุงพวกนมถั่วเหลือง นมไข่ ถึงขึ้นมาบ้าง ตอนท้องแรกๆไม่ยอมขึ้นเลยอาจจะเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วยหรือเปล่า กำหนดคลอด28กันยายน ตื่นเต้นมากๆค่ะ

ใกล้คลอดน้ำหนักขึ้น ท้องใหญ่ขึ้น เริ่มปวดหลัง ปวดจิมิ😅
1 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5 ขึ้นมา6โลและนิ่งอยู่ที่6โลมาเกือบเดือนแล้วค่ะ

4y ago

ขึ้นยากมากเลยค่ะ เพื่อนคนอื่นขึ้นเร็วขึ้นเยอะมาก