กินอะไรบำรุงน้ำหนักลูกในท้องกันคะแม่ๆ

เดือนหน้าจะคลอดแล้ว ลูกหนักแค่1.9เองค่ะ แม่พยายามกินทุกอย่างแล้ว กล้วย เนื้อ นมไข่ แต่น้ำหนักลูกก็ได้แค่นี้ หมอบอกลูกตัวเล็ก กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติม กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร แอปเปิ้ล กินเพิ่มอีกสักมื้อ / 2 มื้อก็ได้ค่ะ