ทารกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือน

เเม่ๆ อายุครรภ์กี่วีคทารกในครรภ์ถึงจะดิ้นคะ

18 ตอบกลับ

น้องดิ้นตลอดแต่ตัวเล็กก็ยังไม่แรงเลยรู้สึกแค่ตอดๆ ถ้าดิ้นจนรู้สึกเลย แม่บ้านนี้ 19+5 w 🤣 ดีใจรู้สึกแปลกๆ แต่เดี๋ยวนี้แรงจนแม่เจ็บ 😆😆

3y ago

ความรู้สึกเเรกตอนน้องตอดคงประหลาดใจเเละดีใจมากเเน่ๆ เลยค่ะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ก็เริ่มรู้สึก เพราะหน้าท้องแม่ค่อนข้างบางเลยรู้สึกว่าลูกตอดไว แม่เป็นคนตัวเล็กมากคะก่อนท้องน้ำหนักแค่ 39 กก.

3y ago

ตอนนี้ได้ 13วีค 6วัน ปกติหนัก 49-50 ตอนนี้54 เเล้วค่ะ แต่เป็นคนตัวสูงเลยดูไม่ค่อยออกว่ามีน้องค่าา🥰🥰 🙏🏻

ถ้าส่วนมากจะเริ่มตอด 16 week ดิ้น 20 week ค่ะ แม่บางคนอาจช้ากว่านี้ก็มี มันมีหลายปุจจัยในการดิ้นช้าเร็วอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ🥰🥰

แล้วแต่ค่ะ บางคนเริ่มรู้สึกตั้งแต่เข้าเดือนที่ 4 บ้านนี้เริ่มดิ้นแรงไปตอน 6 เดือน

3y ago

🙏🏻🥰🥰

บ้านนี้3เดือนกว่าๆก็ดิ้นแล้วคะท้องสอง

3y ago

เวลาลูกดิ้นเป็นช่วงที่มีความสุขมากๆคะรออิกหน่อยน้องก็จะดิ้นแล้วคะคุณแม่🤰🤰🤰

บ้านนี้ดิ้น 19w จ้า พอ 20w ดิ้นแรงแล้วค่ะ

3y ago

รับทราบค่าา🙏🏻🥰🥰

บ้านนี้ดิ้น19วีคค่ะตอนนี้20วีคแล้ว

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ตอดตอน 14 -15 วีคเบาๆ ค่ะ

3y ago

แม่ตัวเล็กหน้าท้องบางด้วยค่ะเลยรู้สึกเร็ว

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ช่วงประมาณวีคที่ 17-18 ค่ะ