หน้าโทรมมากใหม?

เเม่ๆ ที่ได้ลูกชายตอนท้องหน้าโทรมมากใหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนหน้าได้ลูกสาวแต่งหน้าแต่งตัวมีราศีมีน้ำมีนวลแต่งตัวขึ้น พอมาท้องนี้ขี้เกียจแต่ง แต่งยังงัยก็ไม่ขึ้นค่ะ ไปข้างนอกบางทีทาแป้งอย่างเดียวปกติเป็นคนแต่งหน้านะค่ะจะออกข้างนอกก็เหอะ ไม่มีราศีเลยคือโทรมค่ะ สรุปได้ผู้ชายค่ะ

ไม่นะคะ อาจจะด๊อบลงด้วยฮอรโมนจาหเป็นคนขาวมากๆ มีคล้ำลงคะ แต่จะให้โทรมมากสิวเยอะไม่มีเลยคะ ปกติ ได้ ชายคัะ