กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว ท้องเเรกค่ะ

เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้วเเม่ไม่ไหวเเร้ว เเม่บ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างเอ่ยย?

กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว
ท้องเเรกค่ะ
129 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า17พ.ค.นี้แล้ว ท้อง2เลยนัดคลอดก่อนค่ะ อยากแตกใจจะขาดแล้วตอนนี้ช่วงล่างนี่ปวดไปหมด ทรมานกว่าท้องแรกอีก😅

กำหนด 14 มิย คะ แต่น้องอยู่ท่าก้นหมอเลยให้เลือกฤกษ์ผ่าคะ เลยเลือกวันที่3มิย คะแต่ตอนนี้มีเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ

บ้านนี้6 มิ ย เงียบสนิทเลยค่ะ แม่ก็อยากแตกแล้วว🤣🤣 อีกใจก้อยากให้ครบกำหนด เพราะแม่บ้านนี้ก้เกิดเดือนมิถุนา

3y ago

สู้ๆค่ะเเม่ อีกเเปปเดียว😊

กำหนด2มิ.ย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะปวดหลังปวดช่วงล่างมากเลยแถมดิ้นเก่งกว่าเดิมมาก ลุกเองไม่ไหวแล้วจ้า555

บ้านนี้ 14 กรกฎาคม ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะอี่แม่เริ่มปวดขาข้างเดียว ทรมานมากค่ะ

นี้หมอนัดคลอด25พ.คแต่ท้องหน่วงๆเหมือนเปนประจำเดือนมา3/4วันแลวท้องแรกเจ็บเตือนรึป่าวค้ะ

3y ago

เจ็บเตือน2-3วัน เเร้วก้เงียบไปเรยค่ะ

19มิ.ย. ทรมานมากค่ะ อากาศร้อนๆใจจะขาด หลังก็ปวด ขาก็ปวด อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

5มิ.ยค่ะ อยากคลอดแล้วเช่นกันค่ะเมื่อยมาก ท้อง2ค่ะ คนแรก7ขวบอยู่ข้างหลังแม่☺️

3y ago

ใกล้เเร้วอดทนอีกนิดค่ะเเม่😊😊

2 มิถุนายน เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😂

3y ago

เหนเเม่บ้านอื่นเเอบเเตกก่อนเเร้วอยากเเตกมากเรยค่ะ เเต่เงียบมากไม่มีวี่เเววจะเเตกเรย😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน เดินไม่รอดแล้วตอน😆😂