กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว ท้องเเรกค่ะ

เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้วเเม่ไม่ไหวเเร้ว เเม่บ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างเอ่ยย?

กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว
ท้องเเรกค่ะ
129 ตอบกลับ

2 มิถุนายน เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😂

3y ago

เหนเเม่บ้านอื่นเเอบเเตกก่อนเเร้วอยากเเตกมากเรยค่ะ เเต่เงียบมากไม่มีวี่เเววจะเเตกเรย😅