กำหนดคลอด

ขอเสียงเเม่ๆเดือน มิ.ย หน่อยค่ะ บ้านนี้2มิ.ยค่ะท้อง2

กำหนดคลอด
172 ตอบกลับ

ต้นๆมิ.ย. จร๊ ท้องออกม่เยอะ นมมาเตมเลยหาเสื้อในใส่ไม่ได้แล้ว คุนพ่อก้อจะอ้อนๆแม่นักหน่อย เราท้องสองค่ะ((แฟนใหม่))

4y ago

เหมือนกันค่ะเเม่ท้องกับเเฟนไหม่ค่ะ เเต่พ่อไปทำงาน😥

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ทำไมเราได้27วีคแล้วอ่ะท้อง2เหมือนกันแบบงงเลย

4y ago

ตอนนี้ก็27+2 ค่ะ

บ้านนี้17มิ.ย.ค่า ท้องแรกได้ลูกสาวด้วย สมใจทั้งอีพ่ออีแม่เลยค่าาา ❤❤❤

4y ago

จะได้หญิงเเบบบ้านนั้นรึป้าวนะเเอบอิจฉาค่ะ😂😅

16มิถุนา น้องดิ้นไม่แรงเลยคะ ท้องเล็ก ไม่รู้ว่าตัวเล็กหรือป่าวคะ

ทำไมแม่26วีค แต่กำหนด 2มิถุง้า เรา31วีคแต่กำหนด29 หรือของเราพลาดอะ555

4y ago

โพสตั้งนานละค่ะเเม่ตอนนี้35+2เเล้วจ้า

ท้อง3จ้า กำหนดคลอด 18มิย. แต่หมอเลือกวันผ่าให้ 8มิย. ลูกชายงับ👶

ท้อง2 เหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 5 มิ.ย 26 สัปดาห์ 6 วันแล้ว

9มิถุนายนค่ะ เริ่มเตรียมของแล้วยังไม่ครบเท่าไหร่

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เพิ่งท้องแรก 😄