34สัปดาห์ตัวใหญ่ไปไหมคะ

เเม่ท้องได้34สัปดาห์ค่ะน้องน้ำหนัก2660เเล้วคุณหมอบอกว่าอาจจะได้ผ่าคลอดค่ะ ตัวใหญ่ไปหรอคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะได่ผ่าค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากคลอดเอง กลัวลูกจะน้ำหนักเยอะเกิน🤣

4mo ago

บ้านนี้ก็แอบกลัวตัวเล็กจะหนักเยอะเกิน ท้องแรกอยากคลอดเองด้วยค่ะ