ปัญหาสิวที่คุณเเม่ๆกำลังคิดหนัก

สวัสดีค่ะ เราท้องได้1เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ อยากจะรู้ว่าครีมที่ใช้รักษาครีมตัวไหนใช้ดีบ้างค่ะ พอดีเป็นคนเเพ้ง่ายค่ะกลัวลูกในท้องเกิดอันตรายเลยมาถามเเม่ๆค่ะเคยใช้ตัวไหนกันบ้างซื้อที่ไหนอะไรยังไงค่ะ?

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่แนะนำให้ใช้ครีมทาแต้มสิวนะมันผสมสารปรอท