แม่ๆมีใครเคยเป็นเหมือนเราไหม ปจด.ไม่มา6สัปดาห์ตรวจแล้วไม่ท้องแต่ปจด.ก็ไม่มา

2 ตอบกลับ

เมนส์ไม่มามีหลายสาเหตุค่ะไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียว อาจจะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง เป็นซีสต์ เป็นเนื้องอก หรือแค่มาช้าเพราะเครียด แนะนำพบหมอเพื่ออัลตร้าซาว์ด์หรือตรวจภายในค่ะ

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนมั้ยคะ ถ้ามาตรงทุกเดือน ลองไปตรวจที่คลีนิคดูนะคะ ตรวจเลือดจะรู้ผลชัวร์ที่สุดค่ะ