น้อยใจสามี?

เเม่คนไหนชอบน้อยใจสามีบ้างทุกครั้ง​ เลิกนิสัยน้อยใจมีวีธีไหนบ้าง

32 ตอบกลับ

น้อยใจได้ค่ะ แต่อย่าไปลงที่เขาเลย หาหนังสือ หาไรทำไร เขาให้เงินก็ชื้อไรทานบำรุงลูกเย้อะๆ อย่าไปตอแยเขามากๆ เราก็ทำแบบนั้นแฟนกินเหล้า ตลอดทุกวัน พอนานๆเข้าแฟนเขาจะคิดได้เองค่ะ